Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.
Nhà Sản phẩmMàng thẩm thấu ngược

Thiết bị xử lý nước RO 20m3 1000LPH được khử muối 99%

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Thiết bị xử lý nước RO 20m3 1000LPH được khử muối 99%

99% Desalted 20m3 1000LPH RO Water Treatment Equipment
99% Desalted 20m3 1000LPH RO Water Treatment Equipment

Hình ảnh lớn :  Thiết bị xử lý nước RO 20m3 1000LPH được khử muối 99%

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Phúc Châu, Trung Quốc
Chứng nhận: ISO9001
Số mô hình: YK-RO1000
Chi tiết sản phẩm
Tỷ lệ loại bỏ muối:: 96% -99% Ứng dụng:: Xử lý nước
Sức chứa:: 1000LPH Chứng nhận:: ISO 9001
Tiền xử lý: Bể chứa bằng thép không gỉ hoặc FRP Hệ thống: Thẩm thấu ngược
Bơm: Cnp hoặc Grundfos Mã số HS: 8421299090
Điểm nổi bật:

Thiết bị xử lý nước RO 1000LPH

,

Thiết bị xử lý nước RO 20m3

,

Hệ thống thẩm thấu ngược khử muối 99%

hệ thống thẩm thấu ngược ro thiết bị xử lý nước

Hệ thống thẩm thấu ngược (Nhà máy xử lý nước RO) xử lý:

Tiền xử lý giai đoạn đầu. (Bộ lọc cát)
Việc sử dụng đa trung bình lọc cát thạch anh, mục đích chính là loại bỏ nước có chứa cặn, mangan, rỉ sét, chất keo, tạp chất cơ học, chất rắn lơ lửng và các hạt khác trong 20UM trên của các chất có hại cho sức khỏe.Nước thải có độ đục nhỏ hơn 0,5NTU, CODMN dưới 1,5mg / L, hàm lượng sắt dưới 0,05mg / L, SDI nhỏ hơn hoặc bằng 5. Máy lọc nước là một loại quá trình “vật lý - hóa học”, nước thông qua các vật liệu dạng hạt khi lọc nước được cô lập các tạp chất và huyền phù dạng keo.Lọc là một công cụ lọc nước hiệu quả và xử lý nước chính trong quá trình chuẩn bị nước tinh khiết là một quá trình không thể thiếu.

Tiền xử lý giai đoạn hai (Bộ lọc carbon)
Bộ lọc than hoạt tính được sử dụng để loại bỏ các sắc tố trong nước, mùi, một số lượng lớn các sinh vật hóa học và sinh học, làm giảm giá trị còn lại của ô nhiễm nước và thuốc trừ sâu và các chất ô nhiễm có hại khác.

Cấu tạo của bộ lọc than hoạt tính và bộ lọc cát thạch anh, điểm khác biệt nằm ở khả năng hấp phụ mạnh mẽ của than hoạt tính để loại bỏ bởi bộ lọc cát thạch anh không lọc hết chất hữu cơ, hấp phụ clo dư trong nước, sử dụng nước nhiều hơn lớn hơn hoặc bằng clo 0,1ML / M3, SDI nhỏ hơn hoặc bằng 4, là chất oxy hóa mạnh clo, có nhiều loại hư hỏng màng, đặc biệt, màng thẩm thấu ngược nhạy cảm hơn với clo.Ngoài ra, quá trình hoạt hóa, bề mặt của than hoạt tính để tạo thành các phần không kết tinh của một số nhóm chức có chứa oxy, các nhóm chức năng này có thể có một sự hấp phụ hóa học của xúc tác oxy hóa than hoạt tính của tin xấu, để khôi phục lại hiệu suất, có thể hiệu quả loại bỏ một số ion kim loại trong nước.

Giai đoạn thứ ba tiền xử lý (Chất làm mềm nhựa)
Nhựa cation được sử dụng để làm mềm nước, chủ yếu để loại bỏ độ cứng của nước.Độ cứng của nước là thành phần chủ yếu của ion canxi (Ca2 +), magie (Mg2 +), khi chứa các ion độ cứng của nước thô xuyên qua lớp nhựa, nước của Ca2 +, Mg2 + được trao đổi hấp phụ nhựa, và các vật thể khác đồng thời chất lượng giải phóng dòng ion natri Na + từ thiết bị làm mềm trong nước được loại bỏ khỏi các ion làm mềm nước.Để ngăn chặn hiệu quả sự tắc nghẽn của màng thẩm thấu ngược, hệ thống có thể tự động giật lại, và màu đỏ cũng vậy.

Giai đoạn thứ tư tiền xử lý (bộ lọc Micron)
Kích thước hạt trong nước để loại bỏ các hạt mịn, bộ lọc cát có thể loại bỏ các hạt keo rất nhỏ trong nước, do đó độ đục đạt 1 độ, nhưng trên mililit nước vẫn cho hàng trăm nghìn hạt có kích thước hạt từ 1-5 micron, các Áp lực lên bộ lọc này để loại bỏ nước sau khi có kích thước hạt từ 100 micron trở xuống ở dạng hạt nhỏ, để giảm thêm độ đục, đáp ứng quá trình tiếp theo của yêu cầu nước bảo vệ các quá trình vận hành lâu dài tiếp theo.
Thẩm thấu ngược

Thiết bị thẩm thấu ngược là thiết bị lọc nước mặn nhờ tác động của sự chênh lệch áp suất của màng bán thấm.Nó được gọi là thẩm thấu ngược, vì nó ngược với hướng xâm nhập tự nhiên.Các vật liệu khác nhau có áp suất thẩm thấu khác nhau.

Thẩm thấu ngược có thể loại bỏ hơn 97% muối hòa tan và hơn 99% chất keo, vi sinh vật, hạt và vật liệu hữu cơ, trở thành thiết bị được lựa chọn hàng đầu tốt nhất trong kỹ thuật nước tinh khiết hiện đại, nước tinh khiết cao và nước không gian (nước siêu tinh khiết).Các tính năng nổi bật nhất là tiêu thụ năng lượng thấp, không gây ô nhiễm, kỹ thuật đơn giản, nước chất lượng cao và vận hành và bảo trì thuận tiện.

RO với bể rửa ngược - RO là trái tim của hệ thống xử lý nước, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị bể rửa sạch RO bên trong để màng RO hoạt động lâu hơn.

Khử trùng bằng tia cực tím (Không bắt buộc)
Nó sử dụng tia cực tím để tiêu diệt một số vi khuẩn cũng có thể đi qua hệ thống thẩm thấu ngược.
Ống khử trùng sử dụng thép không gỉ chất lượng cao, vật liệu có hiệu suất cao có thể bị gỉ phản xạ tia cực tím, sẽ không tạo ra ô nhiễm trong khi sử dụng, phù hợp với yêu cầu vệ sinh của ngành thực phẩm.Ống tích hợp đèn cực tím và ống thủy tinh thạch anh, ống khử trùng cho thùng kín
Máy tiệt trùng ozone
Một số vi khuẩn có thể không bị tiêu diệt bởi tia UV, máy tiệt trùng sử dụng ozone để tiêu diệt những vi khuẩn đó. Chúng tôi sử dụng thép không gỉ 316 cho tháp ozone, vì nó có thể kháng Ozone rất tốt hơn SS304, tuổi thọ làm việc sẽ lâu hơn.


Lĩnh vực:
1) Công nghiệp điện tử, công nghiệp bán dẫn xử lý nước siêu tinh khiết
2) Công nghiệp hóa chất, công nghiệp dược phẩm xử lý nước tinh khiết
3) Thực phẩm, đồ uống, nước uống, nước uống đóng chai, gói / túi đóng gói xử lý nước uống tinh khiết
4) Mạ điện và xử lý nước thải ngành da
5) Khử mặn nước lợ, khử mặn nước biển, luyện kim và xử lý nước tinh khiết công nghiệp nhẹ
6) Sản phẩm mỹ phẩm, ắc quy ô tô, sản xuất phân bón lỏng, xử lý nước tinh khiết
7) Đá khối ăn được, đá ống, v.v.
8) Trường học, khách sạn, bệnh viện, phòng thí nghiệm, xử lý bề mặt, kiểm tra thủy lực, lò hơi công nghiệp, lò hơi trạm điện, xử lý nước lò hơi áp suất cao

Ghi chú: Chúng tôi có thể sử dụng vỏ màng sợi thủy tinh, vỏ màng thép không gỉ, bộ lọc sợi thủy tinh bể chứa, bể lọc bằng thép không gỉ và máy bơm & màng lọc RO của các hãng khác nhau.

Tính năng của hệ thống thẩm thấu ngược thiết bị xử lý nước:
· KHÔNG tái sinh hóa học
· Không xả chất thải nguy hại, tốt cho việc bảo vệ môi trường
·hệ thống thẩm thấu ngược hoạt động liên tục, vận hành đơn giản
·hệ thống thẩm thấu ngược dễ dàng lắp đặt và bảo trì

Thiết bị xử lý nước thẩm thấu ngược 1000LPH .: Điều khiển tự động + Thép không gỉ (bể tiền xử lý và tất cả các đường ống) + Máy bơm Nanfang + Màng DOW

Chi tiết liên lạc
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Benson

Tel: 86-13530341575

Fax: 86-0755-27415005

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)