Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.
Nhà Sản phẩmMàng nước Brackish Ro

4040/8040 Nước lợ Ro Màng lọcs For Nước lợ Deep Treatment

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

4040/8040 Nước lợ Ro Màng lọcs For Nước lợ Deep Treatment

4040 / 8040 Brackish Water Ro Membranes For Brackish Water Deep Treatment
4040 / 8040 Brackish Water Ro Membranes For Brackish Water Deep Treatment

Hình ảnh lớn :  4040/8040 Nước lợ Ro Màng lọcs For Nước lợ Deep Treatment

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MR
Số mô hình: MR-BW-8040

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
chi tiết đóng gói: 1 chiếc trong thùng carton đơn
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Nhà sản xuất 4040 4080 8040 Bộ lọc nước RO Màng lọc, màng lọc nước 75GPD cho máy lọc nước, Màng lọc Kiểu: Thẩm thấu ngược, Bộ phận lọc nước, màng ro 4021
Vật chất: Polyamide Sự bảo đảm: 1 năm
Từ chối muối: lên tới 99% Sử dụng: Xử lý nước tinh khiết, Nhà máy lọc nước sinh hoạt, Lọc chất lỏng, hệ thống xử lý nước
Sử dụng: Dưới chìm, công nghiệp, trong nước, khác Kích thước: 8040,4040 // 8040
Tên: Màng thẩm thấu ngược, màng RO hộ gia đình Màu sắc: trắng
Bộ lọc: Màng lọc thẩm thấu ngược, màng lọc ro Công suất đầu ra: 12000 gallon
Điểm nổi bật:

màng nước lợ

,

màng nước lợ

4040/8040 Nước lợ Ro Màng lọcs For Nước lợ Deep Treatment

 

 

Mô tả Sản phẩm:

 

Các sản phẩm loạt màng thẩm thấu ngược phổ quát phù hợp cho việc xử lý sâu, như khử muối và lọc màu từ nước mặt, nước ngầm, nước sông, nước hồ và nước máy, v.v.

Nó có hiệu quả có thể loại bỏ các hợp chất hữu cơ khác nhau như muối, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và tiền chất THM, vi khuẩn và virus.

Nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực ứng dụng khác nhau như nước xử lý hóa học, nước uống và nước tẩy trang nồi hơi ở quy mô khác nhau, có thể mang lại hiệu quả chi phí đáng kể và hiệu quả loại bỏ muối cao cho khách hàng.

 

 

Sự chỉ rõ

 

 

diện tích màng ft2 (m2)

 

400 (37)

 

Áp suất hoạt động psi (Mpa)

 

255 (1,55)

 

GPD năng suất trung bình (m3 / d))

 

11000 (41)

 

từ chối muối (%)

 

99,5

 

Max. Tối đa operating pressure psi(Mpa) áp suất vận hành psi (Mpa)

 

600 (4.2)

 

Tỷ lệ thu hồi(%)

 

15

 

Nhiệt độ Max.inflow (℃)

 

45

 

Dòng SDI tối đa

 

5

 

GPM lưu lượng nước tối đa (m3 / h)

 

80 (18)

 

Nồng độ clo tự do

 

<0,1

 

Nước PH chạy liên tục

 

3-10

 

Hóa chất làm sạch nước PH phạm vi

 

2-11

Max.single yếu tố màng giảm áp psi (Mpa) 15 (0,1)

 

 

Các phương pháp khử mặn nước biển hiện đang được sử dụng bao gồm phương pháp đóng băng nước biển, phương pháp điện phân, phương pháp chưng cất, phương pháp thẩm thấu ngược và phương pháp trao đổi ion amoni cacbonat, trong đó chi phí vận hành thẩm thấu ngược là thấp nhất, vì vậy trên thị trường hiện nay, phương pháp màng thẩm thấu ngược và phương pháp chưng cất là ứng dụng chủ đạo.
Desalination of seawater uses seawater to produce fresh water. Khử mặn nước biển sử dụng nước biển để sản xuất nước ngọt. It is an open source incremental technology that realizes the utilization of water resources, which can increase the total amount of fresh water, and is not affected by time and space and climate. Đây là một công nghệ gia tăng nguồn mở, thực hiện việc sử dụng tài nguyên nước, có thể làm tăng tổng lượng nước ngọt và không bị ảnh hưởng bởi thời gian và không gian và khí hậu. The water quality is good and the price is gradually reasonable. Chất lượng nước tốt và giá cả dần dần hợp lý. It can guarantee the stable water supply of drinking water for coastal residents and water supply of industrial boilers, automatic car wash and agricultural water, sometimes salt is also produced as a by-product, and is also used on certain islands and ships. Nó có thể đảm bảo cung cấp nước uống ổn định cho cư dân ven biển và cung cấp nước cho nồi hơi công nghiệp, rửa xe tự động và nước nông nghiệp, đôi khi muối cũng được sản xuất như một sản phẩm phụ, và cũng được sử dụng trên một số đảo và tàu.

 

4040/8040 Nước lợ Ro Màng lọcs For Nước lợ Deep Treatment 0

 

Morui Environmental Technology Co., Ltd. is specializing in high-tech enterprises ultrafiltration Màng lọc and reverse osmosis Màng lọcs research and development, production, sales and services. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Morui chuyên về các doanh nghiệp công nghệ cao màng siêu lọc và nghiên cứu và phát triển màng thẩm thấu ngược, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. The company has advanced core ultrafiltration technology. Công ty có công nghệ siêu lọc lõi tiên tiến. Combined with nearly 20 years of production experience, PES, PS, PVDF, PAN, PVC and other Màng lọc materials were successfully modified composite, and produce high-quality ultrafiltration Màng lọc series products. Kết hợp với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, PES, PS, PVDF, PAN, PVC và các vật liệu màng khác đã được sửa đổi thành công composite, và sản xuất các sản phẩm loạt màng siêu lọc chất lượng cao. Our products have been recognized by many customers at home and abroad in the water treatment industry. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong ngành xử lý nước.

Chất lượng tuyệt vời và sản xuất quy mô lớn mang lại các sản phẩm màng siêu lọc hiệu quả chi phí, không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh to lớn mà còn cho nhân loại và đóng góp lớn hơn cho sự nghiệp bảo vệ môi trường.

 

4040/8040 Nước lợ Ro Màng lọcs For Nước lợ Deep Treatment 1

Chi tiết liên lạc
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Benson

Tel: 86-13530341575

Fax: 86-0755-27415005

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác