Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.
Nhà

Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

1 2 3 4 5 6
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.
Our headquaters offices front desk membrane factory sales office plant assemble factory Jiangsu factory

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Đặc vụ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ÔNG
Số nhân viên : 500~1000
Doanh thu hàng năm : 50000000-100000000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

  Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Quảng Đông Morui, nhà sản xuất màng 5 hàng đầu tại Trung Quốc với hơn 1000 nhân viên, 14 văn phòng bán hàng chi nhánh, 12 tổ chức hợp tác và một công ty giải pháp & dự án hoàn toàn thuộc sở hữu (Jiulixin). Hiện tại, doanh số của chúng tôi đang đóng cửa tới 300 triệu RMB mỗi năm .

Chúng tôi là một công ty khoa học và công nghệ môi trường quốc tế hơn 20 năm kinh nghiệm trong sản xuất màng, thiết kế, sản xuất, bán hàng và dịch vụ thiết bị môi trường.

Chúng tôi sở hữu công nghệ cốt lõi trong sản xuất màng, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong thực tế. Chúng tôi đã cải thiện màng truyền thống bằng cách sửa đổi hợp chất. Trên tất cả các màng của chúng tôi đều có chất lượng cao. Sản xuất của chúng tôi bao gồm hệ thống màng RO, UF / NF, hệ thống màng, hệ thống khử mặn nước biển, hệ thống màng MBR, v.v.

Sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho hơn 57 quận với chất lượng ổn định, GFD cao, độ suy giảm thấp và tuổi thọ dài. Theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty chúng tôi đã ban hành một hệ thống kiểm soát chất lượng cao. Chúng tôi kiểm soát việc mua nguyên liệu một cách nghiêm ngặt, bảo vệ chất lượng ngay từ đầu. Tất cả quá trình sản xuất được kiểm soát và giám sát chặt chẽ.

Tầm nhìn của chúng tôi: sức khỏe, môi trường và nghề nghiệp. Hãy cho chúng tôi biết yêu cầu của bạn, chúng tôi có thể làm điều gì đó cho trái đất này và một ngày mai tốt hơn.

 

     Trung Quốc Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 0

Trung tâm R & D của MR, đặt tại Thượng Hải với 20000㎡。 Các đội bao gồm ít nhất một giáo sư khoa học, hai phó giáo sư, 5 bác sĩ và những người khác. Chúng tôi đầu vào hơn 10 triệu R & D mỗi năm và nhấn mạnh vào sự đổi mới, thành tựu.

 

      Trung Quốc Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 1

Trung tâm bán hàng MR Quảng Đông đặt tại Thâm Quyến, hơn 1000㎡。 Chúng tôi có 20 doanh số bán hàng quốc gia và 8 bán hàng quốc tế, bộ phận tài chính, bộ phận thiết kế và tổng giám đốc tại đây.

 

       Trung Quốc Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 2

 

       Trung Quốc Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd. hồ sơ công ty 3

Trung tâm sản xuất nhóm MR đặt tại Diêm Thành, tỉnh Giang Tô, có diện tích 130000㎡ với hơn 500 nhân viên. Chúng tôi có xưởng sản xuất màng UF / NF và RO, và hai xưởng sản xuất cho MBR, màng DTRO.

 

       

 

 

 

   

Chi tiết liên lạc
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: Benson

Tel: 86-13530341575

Fax: 86-0755-27415005

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)