Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMàng lọc vết thương xoắn ốc

Màng lọc vết thương xoắn ốc PES PVDF 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màng lọc vết thương xoắn ốc PES PVDF 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

PES PVDF Spiral Wound Uf Membrane 1812 For Industrial Waste Water Filtration
PES PVDF Spiral Wound Uf Membrane 1812 For Industrial Waste Water Filtration

Hình ảnh lớn :  Màng lọc vết thương xoắn ốc PES PVDF 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MR
Số mô hình: MR-UF-1812

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
chi tiết đóng gói: 1 chiếc trong thùng carton đơn
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: hệ thống siêu lọc, màng UltraFiltration, giá tốt mce siêu lọc pvdf Màng UF sợi rỗng Kích thước: phụ thuộc vào khối lượng điều trị
Kiểu: Siêu lọc, tấm phẳng Vật liệu nhà ở: UPVC / thủy tinh hữu cơ
Vật chất: PVDF Chức năng: Xử lý nước
Dịch vụ hậu mãi được cung cấp: Hỗ trợ trực tuyến, Hỗ trợ kỹ thuật video, Lắp đặt hiện trường, Dịch vụ bảo trì và sửa chữa hiện trườ
Điểm nổi bật:

spiral uf membrane

,

spiral wound ultrafiltration membrane

PES PVDF Wound Uf Màng lọc 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

 

Ứng dụng

1. Tái chế nước thải iindustrial (nước thải giấy, in và nhuộm nước thải, nước thải hóa dầu, nước thải thép và sắt, nước thải hóa học insudtry).

2. Tiền xử lý cho NF và RO trong xử lý nước rỉ rác bãi rác;

3. Electrophoretic paint treatment; 3. Xử lý sơn điện di; liquid concentration, separation, clarification and filtration nồng độ chất lỏng, tách, làm rõ và lọc

 

 

Những đặc điểm chính

◆ Các thành phần màng siêu lọc sử dụng các sản phẩm của công ty màng nổi tiếng, đảm bảo khách hàng có được các thành phần màng hữu cơ chất lượng tốt nhất thế giới để đảm bảo duy trì và thông lượng màng.
◆ Hệ thống có tốc độ thu hồi cao và sản phẩm thu được có chất lượng tuyệt vời, có thể đạt được hiệu quả cao trong việc tách, tinh chế và tập trung vật liệu cao.
◆ The process has no phase change, has no adverse effects on the components in the material, and is always in a normal temperature state during separation, purification and concentration, and is particularly suitable for the treatment of heat sensitive substances, completely avoiding the disadvantage of high temperature damage to biologically active substances. ◆ Quá trình không thay đổi pha, không có tác dụng phụ đối với các thành phần trong vật liệu và luôn ở trạng thái nhiệt độ bình thường trong quá trình tách, tinh chế và cô đặc, và đặc biệt thích hợp để xử lý các chất nhạy cảm với nhiệt, tránh hoàn toàn nhược điểm thiệt hại nhiệt độ cao đối với các hoạt chất sinh học. Effectively retain bioactive substances and nutrients in the original material system. Có hiệu quả giữ lại các hoạt chất sinh học và chất dinh dưỡng trong hệ thống vật liệu ban đầu.
◆ The system has low energy consumption and short production cycle. ◆ Hệ thống có mức tiêu thụ năng lượng thấp và chu kỳ sản xuất ngắn. Compared with traditional process equipment, the equipment has low operating cost, which can effectively reduce production costs and improve economic benefits. So với thiết bị xử lý truyền thống, thiết bị có chi phí vận hành thấp, có thể giảm chi phí sản xuất và cải thiện lợi ích kinh tế một cách hiệu quả.
◆ Hệ thống có thiết kế công nghệ tiên tiến, mức độ tích hợp cao, cấu trúc nhỏ gọn, không gian sàn nhỏ, vận hành và bảo trì dễ dàng và cường độ lao động thấp.
◆ The control system can be customized according to the user's specific requirements. ◆ Hệ thống điều khiển có thể được tùy chỉnh theo yêu cầu cụ thể của người dùng. Combined with advanced control software, it can monitor the important process operating parameters online, avoid manual error and ensure the long-term stable operation of the system. Kết hợp với phần mềm điều khiển tiên tiến, nó có thể giám sát các thông số vận hành quy trình quan trọng trực tuyến, tránh lỗi thủ công và đảm bảo hoạt động ổn định lâu dài của hệ thống.

 

 

Sự chỉ rõ

 

dòng vào (L / phút)

 

303

 

vật chất

 

PVDF

 

áp suất vận hành (Mpa)

 

0,05-0,6

 

diện tích màng (m2)

 

30

 

áp lực dòng cao nhất (Mpa)

 

0,8

 

Nhiệt độ hoạt động

 

45oC

 

Phạm vi PH

 

2-11

 

Tỷ lệ loại bỏ vi rút (log)

 

6

 

Màng lọc vết thương xoắn ốc PES PVDF 1812 cho lọc nước thải công nghiệp 0

 

So với các hệ thống khác trong lĩnh vực này, nó có rất nhiều lợi thế như sau:
1. Với thiết kế khéo léo và nhỏ gọn, nó chiếm một diện tích nhỏ và có hiệu suất tự động cao.
2. Làm sạch và lọc nước lọc mà không gặp vấn đề về mùi olid và bị đục.
3. Áp dụng hệ thống điều khiển tự động, bao gồm rửa ngược tự động, không cần ai làm nhiệm vụ, tiết kiệm chi phí lao động, giải quyết vấn đề hiệu quả của hoạt động phức tạp và vô hiệu của thiết bị truyền thống do vận hành hoặc bảo vệ không đúng cách.
4. Hiệu suất ổn định, tuổi thọ dài, chi phí vận hành thấp.
5. Môi trường thân thiện, không ô nhiễm thứ hai.
6. Tỷ lệ tái sử dụng nước hơn 90%, không lãng phí tự nhiên ...

 

Morui Environmental Technology Co., Ltd. is specializing in high-tech enterprises ultrafiltration Màng lọc and reverse osmosis Màng lọcs research and development, production, sales and services. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Morui chuyên về các doanh nghiệp công nghệ cao màng siêu lọc và nghiên cứu và phát triển màng thẩm thấu ngược, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. The company has advanced core ultrafiltration technology. Công ty có công nghệ siêu lọc lõi tiên tiến. Combined with nearly 20 years of production experience, PES, PS, PVDF, PAN, PVC and other Màng lọc materials were successfully modified composite, and produce high-quality ultrafiltration Màng lọc series products. Kết hợp với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, PES, PS, PVDF, PAN, PVC và các vật liệu màng khác đã được sửa đổi thành công composite, và sản xuất các sản phẩm loạt màng siêu lọc chất lượng cao. Our products have been recognized by many customers at home and abroad in the water treatment industry. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong ngành xử lý nước.

Chất lượng tuyệt vời và sản xuất quy mô lớn mang lại các sản phẩm màng siêu lọc hiệu quả chi phí, không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh to lớn mà còn cho nhân loại và đóng góp lớn hơn cho sự nghiệp bảo vệ môi trường.

 

Chi tiết liên lạc
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác