Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà Sản phẩmMàng lọc vết thương xoắn ốc

Màng lọc siêu lọc PVDF Dow 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Màng lọc siêu lọc PVDF Dow 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

PVDF Dow Ultrafiltration Membrane 1812 For Industrial Waste Water Filtration
PVDF Dow Ultrafiltration Membrane 1812 For Industrial Waste Water Filtration

Hình ảnh lớn :  Màng lọc siêu lọc PVDF Dow 1812 cho lọc nước thải công nghiệp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: MR
Số mô hình: MR-UF-1812

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500 chiếc
chi tiết đóng gói: 1 chiếc trong thùng carton đơn
Thời gian giao hàng: 15 ngày
Khả năng cung cấp: 100000 chiếc / tháng
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: hệ thống siêu lọc, màng UltraFiltration, giá tốt mce siêu lọc pvdf Màng UF sợi rỗng Kích thước: phụ thuộc vào khối lượng điều trị
Kiểu: Siêu lọc, tấm phẳng Vật liệu nhà ở: UPVC / thủy tinh hữu cơ
Vật chất: PVDF Chức năng: Xử lý nước
Chứng nhận: CE,ISO9001,ISO
Điểm nổi bật:

spiral wound ultrafiltration membrane

,

ultra filter membrane

Màng lọc siêu lọc PVDF Dow 1812 cho lọc nước thải công nghiệp
 
 
Ứng dụng
Nước máy, nước mặt, nước ngầm, nước hồ xử lý nước uống.
Xử lý nước thải công nghiệp Xử lý nước thải sinh hoạt.
Thiết bị tiền xử lý cho hệ thống RO và khử mặn nước biển Hệ thống nước uống khẩn cấp.
Khác màng ngăn, thanh lọc, và quá trình tập trung.

 
 
Đặc trưng
1. The Màng lọc silk is made of PP (polypropylene). 1. Màng lụa được làm bằng PP (polypropylen). With our unique technology, the fiber is modified and enhanced to have high strength and high toughness, so that it can work under a variety of bad conditions; Với công nghệ độc đáo của chúng tôi, sợi được sửa đổi và tăng cường để có độ bền cao và độ dẻo dai cao, để nó có thể hoạt động trong nhiều điều kiện xấu khác nhau;
2. Đường kính ngoài và trong của màng lụa là 500 và 400um. Nó mỏng đến mức chúng ta có thể lắp đặt nhiều sợi tơ (khoảng 60) đến 72 nghìn mảnh, và tổng diện tích màng khoảng 60m2) vào vỏ UF và được treo chất rắn trong nước có thể nhanh chóng cắm tiết diện ngay cả khi lụa bị đứt;
3. The filtration mode is out to in, the water to be treated can flow into the Màng lọc module from either side of it, makingthe worry about wrong installation not necessary. 3. Chế độ lọc được đưa vào, nước được xử lý có thể chảy vào mô-đun màng từ hai bên của nó, khiến lo lắng về việc cài đặt sai là không cần thiết. And because of this filtration mode, the pore on the surfaceof Màng lọc silk can shrink during filtering, so it can have a higher filtering precision. Và do chế độ lọc này, lỗ chân lông trên màng lụa bề mặt có thể co lại trong quá trình lọc, do đó nó có thể có độ chính xác lọc cao hơn. And the pore will expand during backwashing, so it can wash away some big particles to clean the Màng lọc at the most. Và lỗ chân lông sẽ mở rộng trong quá trình rửa ngược, vì vậy nó có thể rửa trôi một số hạt lớn để làm sạch màng nhiều nhất. All of these make our product act perfect in working process; Tất cả những điều này làm cho sản phẩm của chúng tôi hoạt động hoàn hảo trong quá trình làm việc;
4. Our enhanced modified PP material has great fouling resistant ability, and it can recover its performance by backwash instead of chemical cleaning. 4. Vật liệu PP cải tiến cải tiến của chúng tôi có khả năng chống bám bẩn tuyệt vời và nó có thể phục hồi hiệu suất của nó bằng cách rửa ngược thay vì làm sạch bằng hóa chất. It can reduce the damage to the Màng lọc silk and save the cost on chemicals; Nó có thể làm giảm thiệt hại cho màng lụa và tiết kiệm chi phí cho hóa chất;
Vỏ được làm bằng UPVC.
 
Sự chỉ rõ

 
dòng vào (L / phút)

 
7.6-11

 
vật chất

 
PVDF

 
áp suất vận hành (Mpa)

 
0,05-0,6

 
diện tích màng (m2)

 
0,46

 
áp lực dòng cao nhất (Mpa)

 
0,8

 
Nhiệt độ hoạt động

 
45oC

 
Phạm vi PH

 
2-11

 
Tỷ lệ loại bỏ vi rút (log)

 
6

 
 

Mô tả Sản phẩm

UF processes are currently limited by the high cost incurred due to Màng lọc fouling and replacement. Các quy trình UF hiện bị giới hạn bởi chi phí cao phát sinh do tắc nghẽn màng và thay thế. Additional pre-treatment of feed water is required to prevent excessive damage to the Màng lọc units. Cần xử lý trước nước cấp để ngăn ngừa thiệt hại quá mức cho các đơn vị màng.
Bộ lọc cát thạch anh
Nó sử dụng cát thạch anh làm môi trường lọc, ngăn chặn hiệu quả để loại bỏ các chất rắn lơ lửng trong nước, chất hữu cơ, hạt keo, vi sinh vật, clo, mùi và một số ion kim loại nặng, v.v., cuối cùng để giảm độ đục của nước, làm sạch chất lượng nước.
Bộ lọc than hoạt tính
activated carbon is used for both removing organic constituents and residual disinfectants (such as chlorine and chloramines) from water. than hoạt tính được sử dụng cho cả việc loại bỏ các thành phần hữu cơ và chất khử trùng còn lại (như clo và chloramines) khỏi nước. We make media always by coco nut shell which is the best quality media. Chúng tôi làm cho phương tiện truyền thông luôn bằng vỏ dừa là phương tiện truyền thông chất lượng tốt nhất.
Bộ lọc than hoạt tính có thể loại bỏ hiệu quả màu sắc, mùi, clo dư, chất hữu cơ và kim loại nặng, chất tẩy tổng hợp, như vi khuẩn, vi rút và ô nhiễm phóng xạ.
Làm mềm nước
A water softener can be used to help prevent scaling in an RO system by exchanging scale forming ions with non scale forming ions. Một chất làm mềm nước có thể được sử dụng để giúp ngăn ngừa sự co giãn trong hệ thống RO bằng cách trao đổi các ion hình thành quy mô với các ion hình thành không quy mô. As with a MMF unit, it is important to have a 5 micron cartridge filter placed directly after the water softener in the event that the under drains of the softener fail. Như với thiết bị MMF, điều quan trọng là phải có bộ lọc hộp mực 5 micron được đặt trực tiếp sau bộ làm mềm nước trong trường hợp cống dưới của bộ làm mềm bị hỏng.
Chất làm mềm nước được sử dụng để loại bỏ canxi và magiê, và một số cation kim loại khác trong nước cứng.
Siêu lọc (UF)

Ultrafiltration (UF) is a variety of Màng lọc filtration in which forces like pressure or concentration gradients lead to a separation through a semipermeable Màng lọc.Suspend solids and solutes of high molecular weight are retained in the so-called retentate, while water and low molecular weight solutes pass through the Màng lọc in the permeat (filtrate). Siêu lọc (UF) là một loạt các màng lọc, trong đó các lực như độ dốc áp suất hoặc nồng độ dẫn đến sự phân tách qua màng bán định. Các chất rắn và chất rắn có trọng lượng phân tử cao được giữ lại trong cái gọi là retentate, trong khi nước và trọng lượng phân tử thấp các chất hòa tan đi qua màng trong thấm (dịch lọc). This separation process is used in industry and research for purifying and concentrating macromolecular (103 - 106 Da) solutions, especially protein solutions. Quá trình phân tách này được sử dụng trong công nghiệp và nghiên cứu để tinh chế và cô đặc các giải pháp cao phân tử (103 - 106 Da), đặc biệt là các giải pháp protein.
UF có thể được sử dụng để loại bỏ các hạt và đại phân tử từ nước thô để tạo ra nước uống.

 

Màng lọc siêu lọc PVDF Dow 1812 cho lọc nước thải công nghiệp 0
 
 
So với các hệ thống khác trong lĩnh vực này, nó có rất nhiều lợi thế như sau:
1. Với thiết kế khéo léo và nhỏ gọn, nó chiếm một diện tích nhỏ và có hiệu suất tự động cao.
2. Làm sạch và lọc nước lọc mà không gặp vấn đề về mùi olid và bị đục.
3. Áp dụng hệ thống điều khiển tự động, bao gồm rửa ngược tự động, không cần ai làm nhiệm vụ, tiết kiệm chi phí lao động, giải quyết vấn đề hiệu quả của hoạt động phức tạp và vô hiệu của thiết bị truyền thống do vận hành hoặc bảo vệ không đúng cách.
4. Hiệu suất ổn định, tuổi thọ dài, chi phí vận hành thấp.
5. Môi trường thân thiện, không ô nhiễm thứ hai.
6. Tỷ lệ tái sử dụng nước hơn 90%, không lãng phí tự nhiên ...

 
Morui Environmental Technology Co., Ltd. is specializing in high-tech enterprises ultrafiltration Màng lọc and reverse osmosis Màng lọcs research and development, production, sales and services. Công ty TNHH Công nghệ Môi trường Morui chuyên về các doanh nghiệp công nghệ cao màng siêu lọc và nghiên cứu và phát triển màng thẩm thấu ngược, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. The company has advanced core ultrafiltration technology. Công ty có công nghệ siêu lọc lõi tiên tiến. Combined with nearly 20 years of production experience, PES, PS, PVDF, PAN, PVC and other Màng lọc materials were successfully modified composite, and produce high-quality ultrafiltration Màng lọc series products. Kết hợp với gần 20 năm kinh nghiệm sản xuất, PES, PS, PVDF, PAN, PVC và các vật liệu màng khác đã được sửa đổi thành công composite, và sản xuất các sản phẩm loạt màng siêu lọc chất lượng cao. Our products have been recognized by many customers at home and abroad in the water treatment industry. Sản phẩm của chúng tôi đã được công nhận bởi nhiều khách hàng trong và ngoài nước trong ngành xử lý nước.
Chất lượng tuyệt vời và sản xuất quy mô lớn mang lại các sản phẩm màng siêu lọc hiệu quả chi phí, không chỉ tạo ra cơ hội kinh doanh to lớn mà còn cho nhân loại và đóng góp lớn hơn cho sự nghiệp bảo vệ môi trường.
 

Chi tiết liên lạc
Guangdong Morui Environmental Technology Co.,Ltd.

Người liên hệ: sales

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

Sản phẩm khác